VÌ SAO MÀ VIỆT GIAN CỌNG SẢN BỊ TRÓI CHẶT VÀO SỢI XÍCH TÀU CỌNG?

Câu trả lời đơn giản
Là do những văn tự bán nước nầy đây:

– Ngày 14/9/1958: Công hàm Phạm Văn Đồng bán đứt Hoàng – Trường Sa cho chệt để đổi lấy súng đạn xâm chiếm Miền Nam VNCH dâng cho Nga – Tàu như lời Lê Duẫn nói có in thành khẩu hiệu nơi cổng đền thờ của nó ở quê nhà Hồ Kẻ Gỗ, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh nguyên văn như sau:

“ Ta đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô, Trung Quốc “ – “ Toàn Đảng toàn quân toàn dân cùng học tập tư tưởng đạo đức đồng chí Lê Duẫn “

– Ngày 4/9/1990: Ngày ĐẠI BÁN NƯỚC với Mật Ước Thành Đô: Giải pháp đỏ, xáp nhập đảng việt cọng làm CHI BỘ của Tổng bộ tàu cọng. Thể hiện bằng khẩu hiệu 16 chữ vàng – 4 tốt: Láng giềng hữu nghị – Hợp tác TOÀN DIỆN – Ổn định lâu dài – Hướng tới tương lai.

Nội dung Đại văn tự bán nước, theo Wikileaks là như thế nầy đây:

“ Tổ chức Wikileaks công bố một tài liệu “tuyệt mật” động trời liên quan đến Việt nam. Đó là biên bản họp kín giữa ông Nguyễn Văn Linh Tổng BT Đảng CSVN, ông Đỗ Mười Chủ tịch HĐBT đại diện cho phía Việt nam và ông Giang Trạch Dân Tổng BT và ông Lý Bằng Thủ tướng Chính phủ đại diện cho phía Trung quốc trong hai ngày 3-4/9/1990 tại Thành đô.

Trong tài liệu tuyệt mật liên quan tới Việt nam này của mình, Wikileaks khẳng định thông tin dưới đây nằm trong số 3.100 các bức điện đánh đi từ Hà nội và Thành phố Hồ Chí Minh của cơ quan ngoại giao Hoa kỳ tại Việt nam gửi chính phủ Hoa kỳ, tài liệu này có đoạn ghi rõ “… Vì sự tồn tại của sự nghiệp xây dựng thành công CNCS, Đảng CSVN và nhà nước Việt nam đề nghị phía Trung quốc giải quyết các mối bất đồng giữa hai nước. Phía Việt nam xin làm hết mình để vun đắp tình hữu nghị lâu đời vốn có giữa hai đảng và nhân dân hai nước do Chủ tịch Mao trạch Đông và Chủ tịch Hồ Chí Minh dày công xây đắp trong quá khứ và Việt nam bảy tỏ mong muốn đồng ý sẵn sàng chấp nhận và đề nghị phía Trung quốc để Việt nam được hưởng quy chế Khu tự trị trực thuộc chính quyền Trung ương tại Bắc kinh như Trung quốc đã từng dành cho Nội Mông, Tây Tạng, Quảng tây…. Phía Trung quốc đã đồng ý và chấp nhận đề nghị nói trên, cho thời hạn phía Việt nam trong thời hạn 30 năm (1990-2020) để Đảng CSVN giải quyết các bước tiến hành cần thiết cho việc gia nhập đại gia đình các dân tộc Trung quốc”.

Để thực hiện “ các bước tiến hành cần thiết “ kể trên, việt gian cọng sản bán

nước đã lần lượt ký kết các hiệp ước kể sau:

– 1999: Hiệp ước Biên giới nhượng 900km2 giải đất biên giới, kể cả Ải Nam Quan và 1/2 thác Bản Giốc.

– 2000: Hiệp ước Vịnh Bắc Bộ nhượng 1/3 Vịnh và Bãi Tục Lãm.

– 2013: 10 văn kiện giao toàn quyền điều khiển nhà nước việt cọng cho chệt trung Nam Hải với hai ” giai thoại ” trứ danh:

1/ Chủ tịt nước vc tư Sang ký 10 chữ ký, cúi đầu xá 29 lần, tức là mỗi khi ký xá gần 3 lần

2/ Đến như tay cs đào ngủ bùi Tín mà còn phải kêu lên ” Đó là 10 văn kiện ĐẦU HÀNG !”

Để thực thi 10 văn kiện đầu hàng kể trên:

– Năm 2013: Ký kết thỏa ước hợp tác hai bộ Quốc phòng và lập ” đường dây ” nóng ” để trường hợp khẩn cấp quân đội An nam nhận lịnh trực tiếp từ Bộ Tổng tư lịnh Trung Nam Hải

– Năm 2013: Ký kết thỏa ước về ” Lực lượng Hỗn hợp Biên phòng “. Thực tế là giao việc quản trị Biên giới cho chệt: Mới đây, trong vụ nhóm người Tân Cương vượt biên qua VN trốn tàu cọng, tên Thiếu tá chỉ huy biên phòng An Nam, người duy nhất trong toán có võ trang khẩu AK với băng đạn có tới…5 viên đạn! Trong khi lính biệt động chệt qua cửa khẩu vào sâu nội địa An nam lãnh tù võ trang tận răng!

– Năm 2014: Ký kết ” Kế hoạch ” Hai hành lang – Một vành đai “, nhượng quyền khai thác kinh tế – thương mãi 6 tỉnh biên giớ và cả Điện Biên phủ cho chệt. Cọng thêm 2 hành lang chiến lược tức là xa lộ cao tốc Lào Kay – Hà Nội – Hải Phòng và Móng Cáy – Hà Nội để khi lâm chiến, hai cánh quân xe tăng bát nhất chạy xuống Hà Nội cho lẹ. Thiếm xực thêm cái ” vành đai ” là vùng duyên hải từ Móng Cáy xuống Hải Phòng để khi lâm chiến, ủi bãi, lập đầu cầu cho đại quân đổ bộ.

Mai mốt, ký Đại Tuyên cáo ” An nam Gia nhập vào Đại Liên bang Cộng hòa Xã nghĩa Trung Huê ” ( United States of Socialist China ) thì hết! C’ est fini l’eau dire! Là hết nước nói!

Nguyễn Nhơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *